Gói thiết kế website Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng

Với hơn 7 năm kinh nghiệm thiết kế các website du lịch các cổng thông tin du lịch lớn và nhỏ trong và ngoài nước. Chúng tôi - Niềm Tin JSC tự hào mang đến bạn dịch vụ thiết kế website du lịch hàng đầu Việt nam với các tính năng chuyên biệt, tính thực tế cao, nhắm tới đối tượng người dùng, quản trị tour để tương tác giúp quản trị, vận hành hệ thống website du lịch dễ dàng. Với tất cả những tính năng thuận tiện đó nhằm đến mục tiêu tối ưu hóa thói quen người lướt website dẫn dắt người lượt web đến hành động đặt tour - book tour, đặt khách sạn - book hotel, và đặt các dịch vụ khác.

1. Thông tin Overview tour - chương trình du lịch giới thiệu ngắn gọn
2. Chương trình chi tiết tour được thể hiện theo từng ngày
3. Các chính sách đi kèm và không đi kèm của tour
4. Album hình ảnh theo từng bài tour - thể hiện sự rõ nét, hấp dẫn của từng chương trình du lịch
5. Hệ thống tương tác với người dùng thông qua Live chat (hỏi đáp trực tuyến không cần ID: yahoo, Skype và chức năng Book tour, book hotel trực tuyến)
6. Hệ thống quản lý khách hàng book - đặt tour

Ngoài các thành phần không thể thiểu của một hệ thống website du lịch chúng ta phải kể đến các bài viết giới thiệu, bài hướng dẫn điểm thăm quan du lịch nhằm làm phong phú và cung cấp đầy đủ nhất đến người lướt web thông tin họ cần biết trước khi đi du lịch.

Các bài giới thiệu về các vùng miền - Travel guide - cung cấp các thông tin hình ảnh giới thiệu về đất nước và cong người Việt Nam, được gắn kết trực tiếp và các chương trình du lịch - tour thông qua hệ thống lộ trình du lịch - Round tour. Với hệ thống liên kết, gắn kết linh động này chúng ta đã tạo ra được một ma trận các thông tin được liên kết trực tiếp và gắn kết với nhau chặt chẽ nhất, từ đó đưa đến người dùng (lướt web) những thông tin đầy đủ nhất.

Thiết kế website chuyên nghiệp phù hợp với trang website chuyên về du lịch? Với mỗi thiết kế web du lịch đều mang một phong cách riêng và độc đáo.Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một web du lich thân thiện với người dùng và tối ưu nhất với các cỗ máy tìm kiếm: google, Bing, Yahoo, Ask .... 

Chương trình tour được thể hiện cũng như phân loại rất linh động thông qua điều hướng danh mục tour - category tour, thể loại tour - type tour, từ đó chúng ta có được sự truy xuất dữ liệu linh động, dễ dàng theo dõi chương trình du lịch của người lướt web.Các chức năng, thông tin được trình bày trong một chương trình du lịch :
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
Công ty cổ phần công nghệ và truyền Thông Niềm Tin
 
Phòng C7 - Tầng 21 - Tòa nhà Golden West - Số 2 Lê Văn Thiêm - Phường Nhân Chính - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Người liên hệ: Trần Trung Hiếu - DĐ: 0912 991 369