Phần mềm quản lý cầm đồ

04/03/2016 Đăng bởi :  

Bạn đang quản lý một tiệm cầm đồ và mong muốn công việc quản lý của mình được đơn giản hơn, chính xác và hiệu quả hơn. Thay vì bạn phải tra cứu một kho sổ sách cồng kềnh, với nhiều thông tin lưu trữ trong sổ sách, với chương trình phần mềm Quản Lý Cầm Đồ bạn sẽ theo dõi được hoạt động của tiệm mình cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu miễn là bạn có một máy tính hay một thiết bị cầm tay có kết nối Internet.

Ưu điểm phần mềm của chúng tôi:
 
1.    Phần mềm chạy được trên Iphone, Ipad, máy tính bảng, Smartphone...
 
2.    Phần mềm quản lý cầm đồ của chúng tôi được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, với các chức năng thông minh, giúp bạn dễ dàng thao tác trong việc quản lý khách hàng cũng như giá trị món hàng từ khi cầm cho đến khi trả lại cho khách cũng như việc thanh lý món hàng.
 
3.    Chức năng tự động tính lãi, ngày trả lãi trong việc quản lý chi tiết đóng lãi của từng khách hàng giúp bạn không phải tính toán tránh được những sai lầm không đáng có.
 
4.    Chức năng tự động nhắc nhở từ trước 1 ngày những món nợ phải thu trong mục Danh sách nợ phải thu giúp bạn không phải lật sổ sách dò tìm từng khách hàng một. Thật dễ dàng chỉ với một cú kích chuột vào Danh sách nợ phải thu bạn đã biết đầy đủ thông tin về khách hàng: Tên khách hàng, số điện thoại, số tiền vay, ngày vay, số tiền phải thanh toán, ngày phải trả, lý do (trả lãi, trả gốc hay trả cả lãi và gốc) và nhân viên nào là người sẽ thu món tiền đó nếu bạn đã giao việc cho nhân viên đó.
 
5.    Nếu như cửa tiệm của bạn có nhiều nhân viên thì bạn cũng không phải lo lắng về quản lý những việc làm của họ. Bạn có thể dễ dàng phân quyền cho từng nhân viên và quản lý họ. Khi bạn kích vào Quản lý log, bạn sẽ biết rõ mọi việc làm của từng nhân viên thao tác trên hệ thống (thu, chi, sửa, xóa hợp đồng...) dù bạn không có mặt tại cửa tiệm khi đó.
 
6.    Với Danh sách cho vay bạn dễ dàng nắm được các hợp đồng vay từ ngày nào đến ngày nào, nợ bình thường, nợ xấu, nợ rủi ro, số tiền vay, nhân viên nào là người lập hợp đồng đó, chi tiết đóng lãi, tài sản thế chấp của từng hợp đồng. Thay vì ngồi viết phiếu vay tiền thì giờ đây bạn chỉ cần kích vào In phiếu vay tiền, hệ thống sẽ tự động in phiếu vay tiền cho bạn với hợp đồng vay tiền có đầy đủ thông tin của người vay, số tiền vay, ngày vay, ngày phải trả, tài sản thế chấp...cam kết của người vay, người cho vay và người vay chỉ việc kí vào hợp đồng vừa được in ra.
 
7.    Sao lưu và phục hồi dữ liệu hoàn toàn tự động khi sự cố xảy ra, đảm bảo hệ thống ổn định và an toàn.
 
CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM
 
1.    Quản lý cho vay
-  Thêm mới, xóa bỏ một hóa đơn cầm cố cùng với chi tiết cầm cố như số tiền vay, hình thức vay: vay lãi ngày, vay lãi họ, hình thức trả ( trả trước hoặc trả sau), số ngày trả một đợt, số lần trả, số tiền trả một đợt, tài sản thế chấp
-   Thêm mới, quản lý số lần thanh toán nơ, cho phép đóng hợp đồng trước thời hạn, gia hạn hợp đồng cho vay cầm cố, tất toán kết thúc hợp đồng sớm hoặc muộn.
2.    Quản lý nhận vay
-  Thêm mới, xóa bỏ một hợp đồng nhận vay cùng với chi tiết cầm cố như số tiền vay, hình thức trả (trả trước hay trả sau) , số ngày trả một đợt, số lần trả, số tiền trả một đợt, tài sản thế chấp.
-  Quản lý số lần thanh toán nhận vay.
-   Danh sách nợ phải trả: sẽ  tự động nhắc nhở bạn những món nợ bạn cần thanh toán khi đến hạn.
3.    Quản lý danh sách tài sản khách đã cầm cố
-  Thêm mới, sửa thông tin, xóa bỏ một tài sản.
-  Tìm kiếm mặt hàng nhanh chóng thông qua tên hoặc là mã mặt hàng, kiểu tài sản phi giá trị (Thẻ sinh viên, bằng cử nhân, sổ hộ khẩu, chứng minh thư...), kiểu tài sản có giá trị (ô tô, xe máy, laptop, điện thoại...), tìm kiếm theo ghi chú, trạng thái tài sản (đang cầm cố, đang cho mượn, đã trả lại khách hàng...).
4.    Quản lý quỹ tiền mặt
-  Quản lý tổng tiền mặt vào, ra trong ngày. Đã chi cho việc cầm cố/ cho vay bao nhiêu.
-  Đã thu được bao nhiêu tiền, tiền lãi khi hóa đơn cầm cố/cho vay kết thúc.
-  Đã thu được bao nhiêu tiền gốc thanh lý đồ-  Số tiền mặt cuối ngày còn bao nhiêu. Chuyển tiền qua ngày hôm sau.
5.    Kế toán
-  Quản lý danh sách thu, danh sách chi, cân đối thu chi.
-  Tìm kiếm, thống kê được từ ngày nào đến ngày nào bạn đã thu và chi ra bao nhiêu. Danh sách thu cho bạn biết: số tiền thu vào là của những giao dịch nào (thu lãi, thu gốc, tất toán hợp đồng, thu phí cho mượn tài sản....), của những khách hàng nào, giao dịch đó diễn ra vào khi nào đều được kiểm soát dễ dàng. Với Danh sách chi: chi ra bao nhiêu, chi cho những khoản nào với thời gian cụ thể của từng khoản chi.
 
CHỨC NĂNG THỐNG KÊ BÁO CÁO
-    Thống kê lãi suất cho vay
-    Thống kê lãi suất nhận vay
-    Thống kê dư nợ của từng nhân viên
-    Thống kê dư nợ theo kiểu vay (vay họ, vay thường)
-    Thống kê lãi lỗ
 
 
HỖ TRỢ HỆ THỐNG
Chương trình chạy được trên tất cả các thiết bị
 

 Để có được một giải pháp tối ưu nhất phù hợp rất mong được gặp quý vị để trao đổi nhiều hơn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Niềm Tin

Địa chỉ: Phòng 1601 – CT2 – Tòa nhà Fodacon – Khu đô thị Bắc Hà  – Hà Đông - Hà Nội

ĐT: (04) 6 2863 430 - 22143 644    DĐ: 0912991369

Email: support@niemtinvn.com

Yahoo nick : niemtintech1 hoặc niemtintech2

Website: http://niemtinvn.com

2600 Lượt xem

Đối tác

< >
Công ty TNHH Thương Mại Châu Á - Xưởng tôn Trọng Hạnh
Công ty Thịnh An
DNTN XDTM & SX ĐÔ NGA
Công ty Long Phú
Công ty Hoàng Trang
Công ty Chu Đậu
Công ty Anh Nhật
Công ty Đông Sáng
  • 3E/10, Ngõ 420, Đường Khương Đình. P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội
    Chi nhánh Hà Nội: P.1601 - CT2 - Tòa nhà FODACON BUILDING – Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
  • 0912 991 369
  • VP:(04) 628 634 30
    Fax:(04) 628 634 30
    P.Kinh Doanh:(04) 221 436 44
  • support@niemtinvn.com

Album

Liên hệ