YM:niemtintech2
KT1 - (04)62863 430
YM:niemtintech3
KT2
YM:niemtintech1
Văn phòng
Chị Bùi Thị Tuyết Thanh (Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Phúc Thanh)
Cập nhật lúc 4h20' ngày 23/06/2011
Đơn vị chúng tôi kinh doanh trong lĩnh vực tôn thép.Trước khi sử dụng phần mềm quản lý sx & kd của Niềm Tin JSC
mặc dù có sử dụng phần mềm kế toán có kèm chức năng quản lý bán hàng, kho nhưng không thể giải quyết được những vấn đề khó của chúng tôi như:
 - Không thể quản lý đến từng cuộn tôn hay các kiểu gia công khi bán hàng. Phần mềm kế toán chỉ quản lý được gộp cùng chung một sản phẩm mà thôi.
 - Với nhiều loại sản phẩm còn bán và quản lý theo các đơn vị khác nhau.
 - Việc bán hàng không thể được thực hiện trên máy được vì không đủ chức năng, phiếu bán hàng không thể hiện được ý nghĩa của đơn hàng.
 - Quản lý công nợ rất rắc rối và phức tạp.
 - Qui trình của phần mềm kế toán không sát với thực tế kinh doanh có nhiều yếu tố vận hành kế toán làm cho những người sử dụng phần mềm rất khó hiểu, khó đào tạo.
 - ...
Vì thế chúng tôi phải theo dõi tồn kho, trừ thẻ kho, công nợ...bằng excel. Đơn hàng phải viết tay, tính toán các giá trị bằng máy tính...Làm cho công việc trở nên rất vất vả và dễ gây nhiều nhầm lẫn, tồn kho và công nợ muốn xem ngay cũng không có được. Mỗi lần chốt tồn kho và công nợ mọi người phải làm thêm đến tối muộn, nhiều lúc tôi nhận được con số nhưng cũng không có công cụ kiểm chứng lại.
 
Từ khi triển khai phần mềm quản lý sx & kd của Niềm Tin JSC. Ngoài việc giải quyết được tất cả những vấn đề trước kia, chúng tôi còn nhận được những tiện ích khác mà chúng tôi không ngờ tới như: có thể xem chi tiết lịch sử 1 cuộn tôn đã bán như thế nào, cho ai trong một khoảng thời gian. Phần mềm chạy qua mạng không cần phải cài đặt, giúp chúng tôi thay đổi cả cơ chế công ty, chuyển bớt bộ phận bán hàng ra kho để có thể hỗ trợ trong quản lý kho (nhưng vẫn bán hàng), mở thêm xưởng ở vị trí mới, tôi có thể đi công tác mà vẫn theo dõi được hoạt động của công ty...
 
Giá phần mềm của Niềm Tin tuy không phải là rẻ (như đại đa số các phần mềm kế toán) nhưng tôi cảm thấy rất hài lòng với khoản đầu tư của mình đối với phần mền này, nếu tính hiệu quả mang lại thì nó không đến vài tháng đã khấu khao hết. Và đặc biệt với các dịch vụ của công ty Niềm Tin rất xứng đáng với cam kết của họ với khách hàng: ''Giá trị sản phẩm của họ còn bao gồm cả tư vấn và nhiều dịch vụ đi kèm chứ không phải riêng phần mềm".
Tin liên quan
Coppyright 2011 NIEMTIN Company. All Rights Reserved
Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Niềm Tin
3E/10, Ngõ 420, Đường Khương Đình. P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội
Chi nhánh Hà Nội: P.1601 - CT2 - Tòa nhà FODACON BUILDING – Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại : VP :(04)62863430 Fax:0462863430 - P.Kinh Doanh:(04)22143644- Hotline:0912991369
Email: support@niemtinvn.com