Hệ thống quản trị nội dung website

Hệ thống quản trị nội dung website

Chọn cho mình một đơn vị thiết kế và xây dựng website là một quyết định quan trọng và có một ảnh hưởng đáng kể. Bạn muốn làm việc với một đơn vị mà họ có khả năng nâng cao hình ảnh và thúc đẩy tính chuyên nghiệp cho các sản phẩm của bạn, nhưng để tìm ra một đơn vị đáng tin cậy quả là một thách thức.
Đến với Niềm Tin, chúng tôi có một đội ngũ quản lý và nhân viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực Đồ Họa và Thiết Kế Website. Bằng những kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể xây dựng và đưa những ý tưởng của khách hàng vào thực tế một cách sáng tạo và chuyên nghiệp.
Với sự chuyên nghiệp trong thiết kế và chất lượng trong từng tính năng, website của bạn sẽ được xây dựng trên nền tảng là một CMS (Content Management System - Hệ quản trị nội dung) cho phép bạn quản lý và xuất bản thông tin trực tiếp trên website của bạn.
Chìa khóa mang lại lợi ích cho một website sử dụng nền tảng CMS là khả năng cho phép bạn quản lý nội dung trang web của bạn từ bất kỳ trình duyệt internet nào. Nền tảng của một CMS Website cho phép một tổ chức hoặc một công ty cực nhỏ đến cực lớn quản lý và hiệu chỉnh nội dung trực tiếp thông qua công cụ quản trị. Nó rất dễ dàng nâng cấp và phát triển theo xu hướng phát triển của công ty. Phần quản trị CMS được truy cập thông qua trình duyệt Internet cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới và không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy người sử dụng. Lợi thế cạnh tranh của CMS:
 - Trực tuyến, hệ thống tài liệu trợ giúp luôn sẵn sàng, quản lý mọi thứ một cách chuyên nghiệp thông qua website, tiêu chuẩn thiết kế....
 - Dựa trên trình duyệt và an toàn. Không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào, và bạn có thể dễ dàng kết hợp với các sản phẩm của bên thứ ba (như các công ty quảng cáo và tiếp thị tư vấn bên ngoài ) vào quá trình xuất bản của bạn. Cho phép người dùng tùy chỉnh các quyền chỉnh sửa và phân quyền truy cập vào từng phân vùng.
 - Bộ công cụ chỉnh sửa nội dung cung cấp cho người quản trị một giao diện sử dụng giống Microsoft Word dễ dàng chỉnh sửa và sử dụng.
 - Với công cụ quản lý tài liệu của hệ thống CMS, bạn có thể tải lên hoặc xuất bản các bài viết, nội dung của bất kỳ cách nào, bất cứ nơi nào trên trang web của bạn: tập tin PDF, tập tin word, tập tin âm thanh và video và nhiều hơn nữa.
 - Trình đơn menu được quản lý tự động thông qua công cụ quản lý menu, bạn chỉ việc tạo thêm những chuyên mục mình mong muốn, việc còn lại hoàn toàn tự động. Dễ dàng, nhanh chóng, các chuyên mục bạn tạo sẽ được thêm vào hệ menu chính ngay lập tức.
 - Hệ thống CMS cho phép khách truy cập vào trang web và dễ dàng in nội dung mà họ đang xem nếu muốn. Đây là một chức năng tự động, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì.
Các chức năng chính trong hệ quản trị nội dung – NTCMS:
 - Hệ thống biên tập và quản lý các chủ đề, bài viết, thông tin cập nhật. Quản lý thông tin theo ngày, theo nhóm sử dụng. Phân quyền đa dạng.
 - Hệ thống quản lý không giới hạn số lượng thành viên, nhóm thành viên.
 - Thiết lập hệ thống liên kết thông tin Internet một cách khoa học.
 - Hỗ trợ cập nhật dữ liệu từ xa.
 - Tổng hợp, phân tích và thống kê các truy nhập một cách chi tiết.
 - Không giới hạn số lượng đầu mục phân loại (bài viết, sản phẩm) cũng như số luợng các thành phần bên trong.
 - Giao diện tùy biến, dễ dàng đáp ứng được ý đồ xây dựng Website của khách hàng.
 - Hỗ trợ đa ngôn ngữ cả ở phần nội dung thông tin và phần giao diện sử dụng.
 - Hệ thống quản lý an ninh và an toàn dữ liệu.
 - Hệ thống quản lý banner quảng cáo.
 - Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, nhiều chọn lựa.
Hệ quản trị nội dung - NCTMS được phát triển để dễ tùy biến nhanh, dễ dàng, độ tin cậy cao, áp dụng:
 - Website báo điện tử
 - Website công ty
 - Website du lịch, nhà hàng, khách sạn
 - Website giải trí trực tuyến
 - Website theo yêu cầu
Để có được một giải pháp tối ưu nhất phù hợp rất mong được gặp quý vị để trao đổi nhiều hơn.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Niềm Tin
Địa chỉ: Phòng C7 - Tầng 21 - Tòa nhà Golden West - Số 2 Lê Văn Thiêm - Phường Nhân Chính - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội
ĐT:  (024) 66597 982 - 22143 644    DĐ: 0912 991 369  
Email: support@niemtinvn.com
Website: http://niemtinvn.com