KỶ NIỆM 19 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

KỶ NIỆM 19 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Ngày 27/11/2023 đánh dấu một mốc son mới trong quá trình hình thành và phát triển của Công Ty CP Công nghệ và Truyền thông Niềm Tin, ngày này 19 năm trước công ty được thành lập.
Mừng kỷ niệm thành lập công ty 27/11/2023
Trải qua gần 20 năm phấn đấu tồn tại và phát triển, bằng tất cả tâm huyết, trí tuệ, nhiệt tình lao động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết của tập thể Lãnh đạo, đội ngũ nhân viên. Công ty Niềm Tin đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, từng bước phát triển đi lên, ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình.

Chúc mừng Niềm Tin JSC thêm tuổi mới. Dưới đây là một số khoảnh khắc đẹp được ghi lại trong ngày kỷ niệm thành lập công ty.

Có thể là hình ảnh về hoa baby, hoa mẫu đơn, hoa cát tường và văn bản cho biết 'Chúc Niềm Tin Luôn Vững Tinh Và Phát Triển'
Có thể là hình ảnh về bánh cưới, hoa cát tường và văn bảnCó thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang đánh golf, cỏ và câyCó thể là hình ảnh về 5 người, núi và hồCó thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang cắm trại và SaqsaywamanCó thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang cắm trại