NIỀM TIN CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ SINH NHẬT CBNV THÁNG 3

NIỀM TIN CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ SINH NHẬT CBNV THÁNG 3

Nhân ngày tôn vinh phái đẹp, Niềm Tin JSC xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ khách hàng, đối tác và CBNV nữ. Chúc các chị em luôn hạnh phúc và rạng rỡ.
 
Ngoài ra, tháng 3 này cũng là tháng sinh của một leader tester xinh đẹp, năng động của Niềm Tin. Chúc mừng sinh nhật Mrs. Mai. Chúc chị tuổi mới luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp của đại gia đình Niềm Tin trong buổi liên hoan chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và sinh nhật CBNV tháng 3.

Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người, hoa cát tường và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, hoa cát tường, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người, hoa cát tường, hoa baby và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, hoa cát tường và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, hoa cát tường, hoa baby và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, hoa baby, hoa cát tường và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, hoa cát tường và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, hoa cát tường, hoa baby và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, hoa cát tường và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người, hoa cát tường và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 10 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 12 người, hoa cát tường và văn bảnCó thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang cười và văn bảnCó thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang cười và văn bản