Niềm Tin JSC, luôn bên cạnh bạn trên mọi hành trình

Công ty cổ phần Công nghệ và Truyền thông Niềm Tin là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thành lập năm 2004. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Niềm Tin JSC đã từng bước vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và sản phẩm công nghệ.

Nhiều sản phẩm, giải pháp Made by Niềm Tin JSC đã ra mắt như: Phần mềm quản lý bán hàng - sản xuất; Phần mềm quản lý cầm đồ cho vay tài chính; Phần mềm CRMNT (Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng); Hệ thống Elearning; Hệ thống quản trị nội dung website.

Mỗi sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều được trang bị những tính năng ưu việt nhất hỗ trợ khách hàng tối đa trong công cuộc số hóa tổng thể, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

 
 

Văn hoá của Niềm Tin

Với mong muốn vươn ra, đưa công ty phát triển vươn tầm thế giới, doanh nghiệp đã và đang từng bước xây dựng nguồn lực chất lượng cao. Các thành viên của Niềm Tin JSC, ở mỗi vị trí đều là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế và nhiệt huyết.

Niềm Tin JSC cũng rất chú trọng đến việc phát triển văn hóa công ty, xây dựng tập thể đoàn kết, năng động, cầu tiến và lấy nhân tố con người là trung tâm của sự phát triển.

Tầm nhìn

Định hướng trở thành công ty công nghệ hàng đầu có các công nghệ tự chủ và đóng góp cho cộng đồng.

Sứ mệnh

Cung cấp các giải pháp công nghệ mang lại giá trị cho cuộc sống.

Giá trị cốt lõi

Chữ “Tín”: Niềm Tin luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, chúng tôi hoạt động theo phương châm “Lời nói đi đôi với hành động”. Điều này thể hiện ở đối ngoại - với khách hàng, đối tác và cả đối nội - với cấp trên, cấp dưới, đồng nghiệp trong tổ chức.

Con người: Niềm Tin đặt yếu tố con người là trung tâm sự phát triển. Công ty luôn tạo cơ hội cạnh tranh lành mạnh và phát triển cho mỗi cá nhân. Bên cạnh đó, công ty cũng đề cao tầm quan trọng của việc trao đổi và chia sẻ giữa các thành viên trong tổ chức. Bởi việc này sẽ làm cho môi trường làm việc thân thiện hơn, các cá nhân sẽ thoải mái hơn, hiểu nhau hơn để cùng làm việc tốt và góp phần vào sự phát triển của công ty.

Sơ đồ tổ chức của Niềm Tin